Tại sao Đèn Nháy Chống Nước? Mua ở đâu? - Thế Giới Đèn Nháy 😍

Tại sao Đèn Nháy Chống Nước? Mua ở đâu?

Tại Sao đèn nháy chống nước?

I. Vấn đề chung của thị trường đèn nháy

Trên thị trường đèn trang trí hiện nay có rất nhiều loại đèn nháy trang trí Noel, Tết. Các sản phẩm được sử dụng với nhiều mục đích sử dụng trang trí khác nhau.

Đèn Chớp Nháy
Đèn Chớp Nháy Noel-Tét
 • Có những nơi chỉ dùng cho 1 mùa giáng sinh và tết. Hoặc có nơi chỉ cho 1 sự kiện như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc khai trương…
 • Nhưng nhiều nơi, họ sử dụng quanh năm như các: resort, khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng, shop,…, trang trí đường phố.
Đèn Trang Trí Mành Rèm
Đèn led trang trí quanh năm cho nhà hàng

Đối với những nơi sử dụng đèn nháy trang trí quanh năm và dùng hàng ngày thì họ lựa chọn những sản phẩm dùng ngoài trời chịu được nắng mưa lâu dài. Đó chính là lý do tại sao nên chọn Đèn Nháy Chống Nước!
Chúng tôi sẽ lần lượt giải thích để bạn hiểu rõ hơn và dễ dàng lựa chọn sản phẩm đèn trang trí phù hợp với nhu cầu sử dụng.

II. Thế nào là đèn nháy chống nước?

Hiểu theo 1 cách đơn giản thì đèn nháy chống nước là loại đèn được thiết kế để nước mưa không thấm vào chân bóng LED. Bộ đèn có thể treo ngoài trời mưa nắng lâu dài (2 năm, 3 năm) mà vẫn sáng.

Xem thêm làm thế nào để đèn nháy dùng ngoài trời được 3 năm?

III. Tại sao đèn nháy chống nước được?

Chúng ta cùng xem xét sản phẩm đèn nháy thông thường và loại chống nước như hình ảnh bên dưới.

So sánh đèn nháy chống nước và không chống nước

1. Xem xét về mặt cấu tạo của bóng đèn LED:

Hãy nhìn vào những sản phẩm đèn nháy thông thường:

Nhìn vào hình ảnh trên, ở tại vị trí đầu mũi tên. Bạn sẽ thấy nước có thể thấm vào chân bóng đèn LED một cách dễ dàng. Chỉ cần treo ngoài trời qua 1 trận mưa thôi, mọi thứ sẽ rõ ràng!

Nếu để ý một chút, thì bạn sẽ thấy sau mỗi dịp tết Nguyên Đán có hàng mớ dây đèn nháy treo ngoài trời, trên các cây lớn nhỏ. Chúng đều chết dần không sáng và đứt dây điện. Làm như thế vừa mất an toàn và mỹ quan, lại gây lãng phí lớn.

Đèn nháy trung quốc tả tơi sau tết
Đèn nháy Trung Quoc tả tơi sau tết (Nguồn VTC News – vtc.vn)

Xem xét bộ đèn nháy chống nước:

 • Nói đèn chống nước nghĩa là nước mưa không thấm được vào chân bóng đèn LED (không ngâm đèn trong nước). Nếu nước mưa thấm vào chân bóng đèn led sẽ làm cho han chân bóng đèn, gây chạm chập và đứt mối hàn gữa dây điện và chân bóng led. Chuỗi đèn sẽ không sáng hoặc tối dần và tắt hẳn. Nếu chú ý kỹ bằng mắt thường, thông qua quy cách của bộ đèn chúng ta cũng có thể biết được loại nào sẽ cho nước thấm vào chân bóng đèn led.
B óng LED trang trí chống nước
Cấu tạo của bóng đèn LED chống nước
 • Nếu muốn chống được nước thấm vào chân bóng đèn thì bóng led phải dập nhựa hoặc đổ keo. Có như vậy thì bóng đèn LED với có thể để ngoài trời mưa nắng lâu được. Bộ đèn nháy trang trí sẽ an toàn với mưa nắng nếu tất cả các bóng led của nó đều được bảo vệ tốt.
Bóng LED Chống nước được dập nhựa đổi keo
Bóng LED Chống Nước
 • Trong hình ảnh bên trên là 2 loại sản phẩm đèn LED trang trí chống nước của chúng tôi. Trong đó, có một loại dập nhựa bao quanh bóng LED và một loại dùng phương pháp đổ keo epoxy bao quanh để chống nước. Khi dập nhựa hoặc đổ keo như thế sẽ ngăn chặn nước thấm vào chân bóng LED. Đặc tính của nhựa vào keo chống nước có thể tồn tại ngoài trời đến 5 năm. Điều này làm lên bóng đèn led nháy chống nước.

2. Xem xét về dây điện để làm lên bộ đèn:

Đèn nháy chống nước có dây điện lớn hơn loại đèn trang trí thông thường rất nhiều. Dây điện của bộ đèn chống nước là loại vỏ nhựa PVC lõi đồng nguyên chất. Loại dây này tương đương với loại dây điện đơn 0.5mm bán tại các cửa hàng điện. Nó cho phép cắm nối tiếp hàng chục bộ đèn với nhau để tiết kiệm nhân công và chi phí lắp đặt. Thời gian sử dụng của dây điện ngoài trời là trên 5 năm.

IV. Tóm lại một số đặc điểm chung của các bộ đèn led trang trí chống nước:

 • Chân bóng đèn LED được dập nhựa hoặc đổ keo chống nước rất kín.
 • Dây điện to và chắc chắn, có thể cắm nối tiếp nhiều bộ đèn với nhau.
 • Dây điện khó khả năng chịu tải và chịu lực tốt, tồn tại lâu dài ngoài trời.
 • Hầu hết các loại đèn nháy chống nước thì không có chế độ chớp nháy (luôn sáng im). Một số loại có pha trộn thêm hiệu ứng nhấp nháy nhẹ nhàng.

V. Mua Đèn Nháy Chống Nước Ở Đâu?

Chưa bao giờ mua đèn nháy hay bất kỳ một sản phẩm gì lại dễ dàng đến thế. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc điện thoại thông minh hay máy tính là có thể mua hàng ở mọi nơi. Tuy nhiên, để đánh giá chất lượng của sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn là một việc không hề dễ dàng gì.

Nếu bạn mua hàng trên mạng

 • Trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, sendo, voso, tiki, lazada. Trên các website này có cất nhiều các đơn vị bán hàng với chất lượng và giá cả vô cùng phong phú.
 • Trên các website kinh doanh đèn led, đèn nháy. Bạn có thể tìm kiếm trên google với các từ khoa như: đèn nháy, đèn nháy chống nước, đèn trang trí noel... sẽ có rất nhiều website đang bán các sản phẩm này.

Mua trực tiếp tại cửa hàng

Bạn có thể xem tận mắt, sờ tận tay và lựa chọn trực tiếp nhiều kiểu dáng sản phẩm. Hãy bỏ một chút thời gian đến các cửa hàng để có trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

 • Nếu bạn ở Hà Nội, có thể mua đèn nháy tại những phố chuyên bán đồ điện và đèn như: phố Nguyễn Công Trứ, Hoàng Quốc Việt, Tôn Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Quang Trung (Hà Đông),…
 • Nếu Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể đến các khu vực như: Chợ Nhật Tảo, chợ Kim Biên,
 • Nếu bạn ở các tình thành phố khác thì mỗi nơi đều có một khu chợ chuyên phân phối các mặt hàng đèn và đồ điện.

Mua đèn nháy ở đâu dịch vụ tốt nhất?

Cho dùng bạn mua đèn online trên mạng hay mua tại cửa hàng thì cũng nên tham khảo qua tư vấn của người bán để tìm được sản phẩm hợp lý nhất.

Có một đặc điểm chung khi bạn mua tại những nơi trên là hầu hết là các các loại đèn Trung Quốc không chống nước. Nếu bạn đang cần tư vấn về trang trí ánh sáng với các sản đèn nháy chống nước, đừng ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn. Chúng tôi là Thế Giới Đèn Nháy

Holine: 0914.57.58.36

Video cận cảnh bóng LED nháy chống nước treo trên cây:

Hãy xem kỹ hơn một số sản phẩm đèn trang trí chống nước của chúng tôi tại website:

https://thegioidennhay.com/den-trang-tri-chong-nuoc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *