Cách lựa chọn đèn chớp nháy trang trí Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cafe, Biệt Thự, DÙNG NGOÀI TRỜI - CHỊU MƯA NẮNG LÂU DÀI. - Thế Giới Đèn Nháy %

Cách lựa chọn đèn chớp nháy trang trí Nhà Hàng, Khách Sạn, Quán Cafe, Biệt Thự, DÙNG NGOÀI TRỜI – CHỊU MƯA NẮNG LÂU DÀI.

    Mến chào các bạn, Hôm nay mình xin chia sẻ chủ đề cách chọn đèn chớp nháy trang trí nhà hàng khách sạn, quán cafe sử dụng ngoài trời chịu mưa nắng lâu dài.

   Chắc hẳn khi mở một nhà hàng, khách sạn, quán cafe hoặc thậm trí là là xây một ngôi biệt thự chúng ta đều muốn tạo ấn tượng cho không gian đặc biệt của mình, và đặc biệt trong các ngày lễ tết, noel, cũng rất cần phải trang trí ánh sáng cho lung linh, rực rỡ.

    Nhưng có một thực tế rằng hầu hết các mặt hàng đèn led trang trí đang bán trên thị trường đều là hàng trung quốc. Khi treo ngoài trời một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng, đầu tiên sẽ cháy một số bóng, sau đó là bộ đèn không sáng. Nguyên nhân là do khi treo ngoài trời, nước mưa vào chân bóng led làm chập cháy bóng đèn. Hoặc có hiện thượng khi trời giông bão các sợi đèn led cũng bị đứt sau đó rồi cháy. Nguyên nhân là do dây điện của đèn là dây điện lõi nhôm nhỏ, mảnh, độ bền vật lý rất hạn chế.

    Tốn khá nhiều tiền bạc và tốn công sức để trang trí lên một không gian sang trọng thế mờ giờ trông lại như mớ rác, lại mất công rỡ bỏ đi, đặc biệt các vị trí ở trên cao lại cần phải thuê mượn dàn giáo hoặc xe cẩu để tháo xuống. Lúc trang trí thì hào hứng chứ dọn rác kiểu này không vui chút nào. Thật là nhức đầu quá đi mờ!

    Và điều quan trọng nhất mình đã mất một không gian nổi bật, tạo được điểm nhấn thu hút với khách hàng, đặc biệt vào các dịp quan trọng.

    Thực ra tất cả vấn đề nêu trên đều sẽ được xử lý dứt điểm nếu làm tốt khâu chọn sản phẩm từ đầu.

   Chúng ta khi trang trí ngoài trời, cần lựa chọng ĐÚNG loại đèn chống nước 100%,  loại đèn chớp nháy dùng ngoài trơi chịu mưa nắng lâu dài.

     Làm sao để biết loại đèn mình mua có chống nước 100%. Hãy tham quan 1 dây truyền sản xuất đèn nháy trang trí chống nước xuất khẩu đi Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nước 100%.

Dạo Quanh Một Vòng Nhà Máy Sản Xuất Đèn Chớp Nháy Xuất Khẩu

so sánh chi tiết bóng led nháy
      Như các bạn đã thấy, với bóng đèn phổ thông trên thị trường bóng dèn chỉ có một lớp gien co nhiệt để giữ bóng đèn, và khi  gặp mưa sẽ ngay lập tức bị nước  vào chân bóng, gây chập cháy. Bóng đèn cao cấp thì được chụp một ống nhựa PVC và đổ keo Epoxide vào chân bóng, sau khi keo khô lại là đã chịu được nước 100%.
      Dưới đây là một video về đèn nháy thả mành, đạt tiêu chuẩn chịu nước 100%. Khi nhúng cả một bộ đèn vào chậu nước và cắm điện, đèn vẫn sáng bình thường. Hơn thế nữa khi cho tay vào nước, điện cũng không bị hở ra ngoài gây giật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngâm Đèn Nháy Trang Trí Vào Nước Và Cắm Điện

Thêm một đặc điểm quan trọng khác, để đèn chớp nháy trang trí cao cấp, có thể dùng  ngoài trời, chịu mưa nắng lâu dài được, đó là dây dẫn. Nếu các loại đèn chớp nháy phổ  thông trên thị trường dây dẫn rất nhỏ, mà dây lại là lõi nhôm, thì loại đèn chớp nháy cao cấp dây dẫn rất to và chắc chắn. Dây điện lõi đồng, tương đương với lõi dây điện Trần Phú 0.5. Vỏ được bọc nhựa PVC rất bền, có thể chịu được kiểu thời tiết nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam.

Sự khác biệt của bóng LED chống nước
 Khi đèn chớp nháy trang trí đạt được các yếu tố trên. Bóng đèn chịu nước 100%, dây điện lõi đồng lớn, được bọc vỏ PVC chắc chắn thì đèn có thể sử dụng ngoài trời 3-5 năm.
 

Một câu hỏi quan trọng là nên sử dụng các loại đèn chớp nháy cao cấp trên như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất???

  • Đối các vị trí viền mái hoặc trước cửa nên dùng các loại mành thả ngắn. Nếu muốn tạo thêm điểm nhấn thì có thể sử dụng loại có nháy điểm ánh sao để thêm ấn tượng.

Đèn rèm treo dưới mái hiên
Đèn mành treo ở cầu thang, ban công
  • Với các vị trí ở vách kính hoặc dưới ban công có thể sử dụng loại mành thả dài.

 

đèn led thả mành màu vàng treo cửa sổ

led mành chống nước nền vàng nháy xanh
Đèn LED mành nền sáng vàng lấp lánh ánh xanh dương
Đèn LED mành 3mx3m màu vàng
Đèn LED mành 3mx3m màu vàng
Đèn LED mành 3mx1,5mm màu vàng

 

    đèn mành trang trí nhà
  • Các vị trí cây cối phía trước sẽ là một điểm gây chú ý vô cùng quan trọng cho khách hàng.

 

đèn LED rèm thả cây
Dưới thân cây sẽ cuốn loại đèn nháy dạng dây thẳng, và trên các tán cây thả các bộ đèn mành rèm thả dài.
  • Một không gian vô cùng đặc biệt nữa đó là trước sảnh, hoặc không gian vị trí ngồi của thực khách ngoài trời. Nếu thiết kế một trần ánh sáng phía trên đầu thì sẽ tạo ra một bầu trời ánh sáng vô cùng lung linh và rực rỡ.

Đèn LED mành 3mx0.6m màu vàng ấm

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *