Hướng Dẫn Sử Dụng Đèn Trang Trí Noel Tết

     Đèn trang trí Noel Tết thường được sử dụng nhiều nhất vào dịp cuối năm khi năm hết tết đến và đón năm mới. Đối với các nhu cầu sử dụng thông thường ở các gia đình thì mọi người thường dùng các loại đèn chớp nháy thông dụng. Các loại đèn chớp nháy này thường có tuổi thọ ngắn và chỉ sử dụng vào dịp Giáng Sinh và Tết, sau đó bỏ đi. Còn đối với các đối tượng như: nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, cửa hàng, công trình thì họ muốn dùng quanh năm hoặc nhiều năm. Làm như thế nào để chọn sản phẩm đèn trang trí, đèn chớp nháy phù hợp với nhu cầu của mình bạn có thể xem thêm tại đây.  Bạn sẽ biết được mình nên chọn sản phẩm đèn nhấp nháy hay đèn không nháy, chọn loại đèn trang trí (đèn nháy) chống nước lâu dài hay loại dùng được ngoài trời trong thời gian cần thiết?

Vui lòng kéo xuống bên dưới để tìm hướng dẫn cho sản phẩm bạn cần

    Trong phạm vi bài hướng dẫn này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số hướng dẫn về chủng loại đèn nháy trang trí và cách sử dụng chúng. Nội dung hướng dẫn tập trung vào các mục sau đây và có kèm theo video hướng dẫn sử dụng:

  • Giới thiệu về từng dòng sản phẩm đèn trang trí cụ thể.
  • Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm đèn trang trí
  • Hướng dẫn ứng dụng đèn trang trí để trang trí cho các không gian: quán, cửa hàng, gia đình,…

(Ghi chú: Có nhiều phần chúng tôi chưa kịp viết mô tả và Video hướng dẫn kèm theo. Vì vậy nội dung bài viết hướng dẫn này sẽ luôn được cập nhật).

A. Giới thiệu về các sản phẩm đèn trí

A.1. Dây đèn LED trang trí dài 10m dây điện màu trắng sữa

Dây điện vỏ nhựa PVC màu trắng sữa, lõi đồng lớn hơn. Có sẵn rắc cắm nối các bộ đèn với nhau, nếu cắm nối 10 bộ chúng ta được 100m chiều dài. Dây đèn trang trí này là loại sáng im, không chớp nháy. Sản phẩm bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Xem Video bên dưới

Dây đèn trang trí 10m day điện màu trắng sữa – không nháy

A.2. Dây đèn LED trang trí 20m dây điện màu đen

Chiều dài 20m dây điện vỏ nhựa PVC màu đen lõi đồng lớn. Có sẵn rắc cắm nối các bộ đèn với nhau, thuận tiện trong quá trính thi công lắp đặt. Bộ đèn nháy có hiệu ứng nhấp nháy ánh sao duy nhất trên thị trường. Với 90% số bóng màu vàng nắng (trắng ấm) sáng im không nháy và 10% số bóng nhấp nháy màu trắng. Khi quấn bộ đèn lên cây hay treo trên tường sẽ có hiệu ứng như bầu trời sao, có một số ngôi sao nhấp nháy.

Lưu ý: chỉ có 10% số bóng đèn nháy – không phải nháy toàn bộ.

Xem Video bên dưới

Bộ đèn nháy 20m hiệu ứng ánh sao duy nhất trên thị trường

A.3. Đèn Mành rèm với hiệu ứng nhấp nháy như ánh sao

Sản phẩm đang có sẵn được kết nối thành bộ đèn mành có nhiều sợi đèn thả xuống. Phần nền là các bóng sáng vàng ấm luôn sáng (không chớp nháy). Có điểm một số bóng nhấp nháy màu xanh dương hoặc màu trắng trên nền ánh sáng vàng ấm. Khi treo bộ đèn mành này lên vẫn đảm bảo sự trang trọng mà vẫn tạo ra sự thu hút nhưng không bị rối mắt người quan sát.

A.4. Dây đèn LED kẹp ảnh dùng PIN và cắm cổng USB

Dây đèn LED có chiều dài 3m gồm 20 bóng đèn LED được gắn các kẹp nhựa trong suốt. Khi các bóng đèn LED phát sáng sẽ làm các kẹp nhựa sáng lên và bức ảnh trở lên lung linh hơn. Sản phẩm sử dụng được 2 loại nguồn điện: có thể dùng 3 pin tiểu AA hoặc cắm vào sạc điện thoại USB.

B. Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm đèn trang trí

C. Hướng dẫn ứng dụng đèn trang trí

C.1. Tạo bức tường ánh sáng đơn giản với mành thả dài 2.4 mét chống nước.

   Sử dụng 2 bộ đèn led trang trí dạng thả mành để treo ở tường ngoài trời. Mỗi bộ đèn có kích thước chiều ngang 1.5m gồm 6 sợi đèn thả xuống dài 2.4m.

   Bộ đèn có rắc cắm nối chống nước để kết nối các bộ đèn với nhau. Với dây điện to, có thể kết nối 15 đến 20 bộ đèn với nhau bằng rắc cắm mà ko cần đấu thêm dây điện ngoài.

   Bóng đèn LED được bọc ống nhựa PVC và đổ keo chống nước tạo điểm sáng lớn hơn. Khi sử dụng chỉ cần ít đèn nhưng tạo lên hiệu ứng ánh sáng cao hơn loại bình thường.

Sử dụng 2 bộ đèn mành để trang trí thành bức tường ánh sáng có chiều ngang 3m cao 2.4m

C.2. Tạo bức tường ánh sáng dùng đèn dây thẳng hiệu ứng ánh sao

C.3. Dây Đèn Hoa Hồng kết hợp với ho hồng thật

Sự kết hợp giữa bó hoa hồng thật với dây đèn hoa hồng tạo thành 1 bó hồng phát sáng lung linh về đêm. Đây là một món quà đầy ý nghĩa tặng bạn gái, người yêu hay vợ nhân ngày phụ nữ, sinh nhật,… Dây đèn hoa hồng dài 3m gồm 20 bông hồng và sử dụng nguồn điện là pin tiểu con thỏ.

hoa hồng thật kết hợp với đèn hoa hồng cho bó hoa rực rỡ hơn về đêm